Ngày đăng: 04/05/2015,07:40 | Chuyên mục: Dịch vụ Đại lý thuế | Lượt xem: 4781


Báo cáo thuế trọn gói

abortion centers

unwanted pregnancy website

naltrexone

trinalin
Báo cáo thuế trọn gói là một trong các gói hỗ trợ doanh nghiệp ở Thanh Hóa với chi phí thấp của công ty TNHH An Hiểu Minh.

Đối với những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa chưa có nhiều phát sinh thì mối lo hàng đầu của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp là vấn đề tài chính. Vì khi mới thành lập, doanh nghiệp đang trên đà phát triển thì chưa thể tìm được một kế toán giỏi có thể đảm đương mọi công việc.

Các qui định, luật định, thông tư, công văn về chính sách thuế thường xuyên thay đổi do vậy việc nắm bắt kịp thời những thay đổi này không phải ai cũng có thể làm được. 

naltrexone

trinalin
>

Đội ngũ kế toán của quý công ty có đủ kinh nghiệm, số lượng để làm những công việc liên quan về thuế này chưa ?

Doanh nghiệp đang thiếu kế toán thuế, hay sự lo lắng, không tin tưởng vào báo cáo thuế, sổ sách mà kế toán đã làm.

Với tiêu chí hợp tác cùng phát triển, Công ty TNHH An Hiểu Minh mang tới cho quý doanh nghiệp tại Thanh Hóa gói làm Báo Cáo thuế uy tín, chuyên nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết những vướng mắc, khó khăn, gánh nặng về công việc.

Hiện nay chi phí phải trả để thuê được một nhân viên kế toán ở Thanh Hóa tối thiểu từ 3-5 Triệu/ Tháng. Nhưng với gói làm báo cáo thuế trọn gói này quý doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra một khoản chi phí thấp hơn rất nhiều, vậy còn hiệu quả mang lại ở gói làm báo cáo thuế trọn gói này thì sao ???. Với những kế toán trưởng, chuyên viên, các nhà quản lý nhiều năm kinh nghiệm đã và đang làm kế toán thuế cho hàng chục công ty, quý công ty có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ làm báo cáo thuế trọn gói.

Công việc chúng tôi làm ở gói làm báo cáo thuế trọn gói.

1. Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán

- Nhận chứng từ của Doanh nghiệp 3 lần trong tháng về trụ sở để thực hiện công việc

- Phân loại, kiểm tra tính hợp lý hợp lệ của chứng từ gốc kế toán

- Hoàn thiện chứng từ kế toán theo mẫu của BTC

- Lập sổ sách Kế toán theo quy định BTC

- Lưu giữ hồ sơ Kế toán hoàn chỉnh cho Doanh nghiệp.

2. Lập báo cáo thuế GTGT

fiogf49gjkf0d