Ngày đăng: 11/11/2016,16:36 | Chuyên mục: An Hiểu Minh | Lượt xem: 2664


CUỘC THI

over the counter asthma inhalers

over the counter asthma inhalers
“Cầm bút lên định viết một bài thơ Chợt nhớ ra sắp tới ngày nhà giáo Chợt xấu hổ cho những lần cao ngạo Thì ra con cũng giống bấy nhiêu người.

 

 
 
“Nhớ về Thầy Cô”

AHM14 - Họ tên: Tô Thị Nhung

Ngày sinh: 28/08/1994

Tham gia khoá học: Kế toán tổng hợp

Dòng tâm sự:

“Cầm bút lên định viết một bài thơ

Chợt nhớ ra sắp tới ngày nhà giáo

Chợt xấu hổ cho những lần cao ngạo

Thì ra con cũng giống bấy nhiêu người.

Cầm bút lên điều đầu tiên con nghĩ

Đâu là cha, là mẹ, là thầy…

Chỉ là những cảm xúc vu vơ, tầm thường, nhỏ nhặt…

Biết bao giờ con lớn được,

Thầy ơi !

Con viết về thầy, lại “phấn trắng”,”bảng đen”

Lại “kính mến”, lại “hy sinh thầm lặng”…

Nếu ai hỏi tôi quãng thời gian đẹp nhất với tôi là gì? Tôi sẽ không gần ngại mà đáp rằng, đó là khoảng thời gian tôi còn đến trường. Ở nơi đó tôi có những người bạn, ở nơi đó có cái mùi k ở đâu có “cái mùi giấy kiểm tra”, có tiếng động nhẹ nhàng lạch xạch của những lần vụng trộm giở tài liệu, ở nơi đó có những trò nghịch dại và quái quỹ của lũ bạn, có những tiếng ve inh ỏi mỗi khi hè về …..Và hơn hết ở nơi đó có nhưng

fiogf49gjkf0d
người mà tôi luôn yêu thương và kính trọng, những người hi sinh thầm lặng, mà tôi mang nợ mãi, tôi gọi những người đó là “người lái đò”….

23 tuổi tôi bước ra khỏi giảng đường đại học, bắt đầu với những gạch đầu dòng đầu tiên của một sinh viên mới ra trường…Cứ nghĩ mình học nhiều lắm những 16 năm đi học cơ mừ….ùi mình sẻ nhanh chóng tìm được công việc ổn định.Những đó chỉ là viễn cảnh màu hồng, tất cả đều ngược lại với những gì tôi nghĩ.Tôi không có gì ngoài những kiến thức hời hợt nằm sâu trong lí thuyết…rồi tôi

fiogf49gjkf0d
ngồi nghĩ giá như quay trở lại những ngày đi học tôi sẻ chăm chỉ hơn, tìm tòi nhiều hơn, gắn những ý truyền đạt của thầy cô vào thực tiễn thì giờ tôi đã..….Nhưng dường như đã quá muộn những gì đã đi qua sẻ không thể nào quay trở lại. …….

………………TEN TEN TEN………………………………………

Và một ngày đẹp trời đã đến với t&

edf40wrjww2tblNews:NewsNoiDung7
fiogf49gjkf0d
#244;i, khi tôi biết đến trung tâm kế toán thực tế chuyên nghiệp An Hiểu Minh qua sự chỉ dẫn nhiệt tình của a già khó tính…ahihi.Chỉ 3 tháng gắn bó với trung tâm tôi xem nơi này như nơi dừng chân lí tưởng của mình.Ở nơi này tôi cảm nhận thấy sự gắn bó, thân thuộc hòa đồng, sự chỉ dẫn nhiệt tình, tâm huyết của anh chị tôi cảm giác anh chị như người thầy người cô của mình vậy.Khóa học nhanh chóng kết thúc, tôi thầm cảm ơn những người đã sáng lập ra những trung tâm kế toán thực tế, nó giúp cho chúng tôi những sinh viên mới ra trường tự tin hơn,trưởng thành hơn.

fiogf49gjkf0d

uot;,"serif";color:#0000CC">Nhân ngày 20/11 cho tôi được gửi lời cảm ơn chân thành nhất, tới thầy cô, những “người lái đò” đã đưa những học trò của mình qua sông trên con đò tri thức.Và nhân đây tôi cũng xin cảm ơn anh chị trong trung tâm đã mở ra cho tôi một trang mới về con đường mang tên”kế toán”.”

 

Hãy cùng bình chọn cho bạn gái xinh xắn và nhí nhảnh đạt kết quả cao nhất nhé các bạn!

fiogf49gjkf0d