Ngày đăng: 15/11/2016,16:21 | Chuyên mục: An Hiểu Minh | Lượt xem: 2239


CUỘC THI
Lướt facebook thấy Trung tâm AHM đăng bài thi hướng về ngày 20/11. Tự nhiên hứng thú muốn chung vui với AHM và muốn viết đôi dòng suy nghĩ

 

 
 
“Nhớ về Thầy Cô”

AHM24 - Họ tên: Nguyễn Thị Thu Huyền

Ngày sinh: 16/10/1988

Tham gia khoá học: Kế toán tổng hợp

Dòng tâm sự:

“Lướt facebook thấy Trung tâm AHM đăng bài thi hướng về ngày 20/11. Tự nhiên hứng thú muốn chung vui với AHM và muốn viết đôi dòng suy nghĩ."

Nói sao cho hết lời nhỉ?

Tôi tốt nghiệp đại học chính quy nhưng lại học khoa xã hội không liên quan gì đến kế toán cả. Do xã hội đưa đẩy rồi do cuộc sống mưu sinh Tôi bắt buộc phải làm quen với công việc kế toán cả 1 đống chứng từ bày ra Tôi ngơ ngơ không biết làm thế nào. Lúc này Tôi bắt đầu học năm đầu tiên của lớp VB2 Kế toán nhưng mới học thì làm sao mà xử lý chứng từ thực tế được.

T lo lắng không biết phải làm sao, biết mượn ai có kinh nghiệm dạy mình bây giờ? Sau 1 thời gian tìm kiếm người dạy tôi được sự gthiệu của 1 chị bạn trong lớp VB2 kế toán. Khi đó c ấy nói với tôi 1 câu rất chắc chắn: Chị sẽ gthiệu cho e 1 người bạn chị rất thành thạo về kế toán và hơn hết là nhiệt tình hướng dân e cứ yên tâm. Rồi theo số điện thoại chị bạn cho Tôi đã tìm đến người chị giới thiệu. Đó là chị Liên hiện tại đang là giám đốc AHM.

Nói thật trc khi trung tâm AHM thành lập Tôi là người tối nào cũng mang cái laptop xuống nhà c, rồi 2 chị e ngồi chúi mắt vào máy tính, chị hướng dẫn các hàm r các loại nghiệp vụ kế toán. Cứ ròng rã 1 tgian tối nào t cũng đến nhà chị từ 7h -9h30 và các ngày nghỉ cuối tuần. Từ người không biết gì về kế toán cho đến giờ cũng ko phải là

fiogf49gjkf0d
; cao siêu nhưng qua chị tôi cũng biết được sổ sách từ cái gì ra cái gì, các nghiệp vụ kinh tế phát sinh định khoản như thế nào…. Và Tôi thích ở cái cách đào tạo của chị đó là hướng dẫn hình thức ghi sổ Nhật ký chung, tháng nào gọn tháng đó và form mẫu biểu công thức dễ làm. Lưu ý với mọi người nhé: C Liên rất thành thậo công thức cell lắm đấy!

Qua thời gian theo đuổi sự nghiệp học kế toán thưc tế, học được kiến thứ

fiogf49gjkf0d
c là 1 chuyện nhưng qua đó Tôi còn được rất nhiều thứ như là mối quan hệ giữa Tôi và C Liên và những người bạn của Chị và những tâm tình cởi mở trong cuộc sống….

Từ chỗ phòng khách có bộ bàn ghế 2 chị e ngồi dán mắt vàto laptop đến nay phòng khách đó trở thành Trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp với cơ sở vật chất đầy đủ khang trang và quan trọng hơn cả đó là sự tận tâm nhiệt tình hướng dẫn của Giám đốc là nền tả

edf40wrjww2tblNews:NewsNoiDung7
fiogf49gjkf0d
ng là gốc rễ để các nhân viên trong AHM tiếp nối.

Gìơ Tôi có vấn đề gì liên quan đến công việc là chạy ngay đến AHM mọi thắc mắc sẽ được giải quyết nhanh chóng. Và thậm chí không biết làm sẽ được nhân viên AHM làm giúp. Cho nên chính sự tận tâm làm cho AHM lan truyền được nhiều người biết đến.

fiogf49gjkf0d

0CC">Nhân ngày 20/11 Tôi chúc các anh chị làm việc trong AHM luôn mạnh khỏe công tác tốt và luôn xứng đáng với Slogan “Lấy tâm dựng tầm”.”.

 

Hãy cùng bình chọn cho bạn gái rất nhiệt tình của chúng ta đạt kết quả cao nhất nhé các bạn!

fiogf49gjkf0d