Ngày đăng: 28/06/2015,07:45 | Chuyên mục: Tin tức | Lượt xem: 1968


Một buổi học thường ngày tại trung trâm kế toán thực tế chuyên nghiệp An Hiểu Minh

naltrexone buy

buy naltrexone online usa redirect
Các bạn có nghĩ cơ hội luôn đi liền với thử thách, có đam mê ấp ủ và thực hiện được đam mê của mình đó là cả một quá trình phấn đấu và nỗ lực hết mình.

 Kế toán An Hiểu Minh luôn cố gắng không ngừng để làm được điều đó và để có được ngày hôm nay Trung tâm xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn nhân viên cũng như các bạn học viên đã và đang quan tâm đến trung tâm. Mặc dù trung tâm Kế toán thực tế chuyên nghiệp An Hiểu Minh được thành lập và đi vào hoạt động chưa lâu nhưng với sự cố gắng nỗ lực làm việc hết mình của của đội ngũ các anh, chị em nhân viên để trung tâm đạt hiệu quả cao nhất, cảm ơn các bạn học viên đã tin tuởng và chọn An Hiểu Minh để học tập thực tế và bắt đầu cho nghề nghiệp tương lai của mình.

       &nb
fiogf49gjkf0d
sp;   
Dưới đây là một số hình ảnh học tập hăng say của các bạn học viên ở lớp học sáng ngày 27/06/2015 cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên phụ tr&#
fiogf49gjkf0d
225;c dưới cái nắng nóng oi bức của ngày hè tháng 6. Một lần nữa mình xin cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúc các bạn thành côn với con đường mình đãfiogf49gjkf0d
un: yes">  chọn và hi vọng sẽ có nhiều bạn học viên hơn nữa quan tâm và gắn bó cùng Trung Tâm Kế toán chuyên nghiệp thực tế An Hiểu Minh.
fiogf49gjkf0d
lign="center">
Ảnh 1
Ảnh 2
fiogf49gjkf0d
: Hăng say học tập   
Ảnh 3: Tận tình giảng dạy