Ngày đăng: 10/11/2016,10:09 | Chuyên mục: An Hiểu Minh | Lượt xem: 3080


CUỘC THI

buprenorphine naloxone and naltrexone

naloxone vs naltrexone usmle
Dòng tâm sự: “Trong mỗi con người chúng ta, không một ai không mang trong tim một hình bóng thân thương, đó chính là người thầy, người cô đã dìu dắt chúng ta qua những bến bờ tri thức, những bến bờ về cuộc sống, về đạo đức, về cách cư xử trong cuộc sống. “Một con đò sang sông. Ôi!! Lòng thầy mênh mông”.

“Nhớ về Thầy Cô”

AHM06 - Họ tên: Nguyễn Đăng Việt

Ngày sinh: 14/10/1995

Tham gia khoá học: Kế toán tổng hợp

Dòng tâm sự: “Trong mỗi con người chúng ta, không một ai không mang trong tim một hình bóng thân thương, đó chính là người thầy, người cô đã dìu dắt chúng ta qua những bến bờ tri thức, những bến bờ về cuộc sống, về đạo đức, về cách cư xử trong cuộc sống. “Một con đò sang sông. Ôi!! Lòng thầy mênh mông”. Đúng vậy, lòng thầy mênh mông lắm. Thầy, cô đã mang cả cuộc đời mình chắt chiu được để trao lại cho những người học trò của mình. Những người con thứ 2 của họ. Công ơn của thầy, cô làm sao có thể trả hết được. Bất kể ai, đã từng qua những chuyến đò đó, thật khó mà quên được. Bản thân tôi cũng vậy, không thể nào quên được những ngày cắp sách đến trường. Những ngày bị thầy cô phạt vì phạm lỗi, những lời nhắc nhở cũng như là lời nhắn nhủ đến tôi. Trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường đại học. Những con sông, những chuyến đò đã đưa tôi từng bước từng bước để đến với ngày hôm nay. Tôi cứ ngỡ như mình đã đủ hành trang để bước ra cuộc sống, nhưng không. Tôi nhận ra không bao giờ là đủ. Khi tôi bước ra khỏi cánh cổng trường đại học. Tôi nhận ra, hành trang của tôi vẫn chưa vững chắc để tôi bước theo ngành nghề mà tôi chọn. Trong cái thời khắc đó, cái thời khắc tôi đã không biết nên làm gì, có lúc tôi đã quyết định đi làm công nhân, vứt bỏ đi những năm tháng học hành của mình lãng phí. Bỗng nhiên xuất hiện ra một con đò, con đò mang tên “Trung tâm đào tạo kế toán thực tế chuyên nghiệp AN HIỂU MINH” đã mang đến cho tôi niềm tin. Con đò mang theo câu châm ngôn “Lấy Tâm Dựng Tầm”. Khi tôi bước đến đây, tôi là một sinh viên kế toán mới ra trường, nhưng thực sự mà nói, hành trang về thực tế làm việc của tôi dường như trống rỗng. Tôi đã quyết định đăng ký tham gia khóa học kế toán thực tế tại công ty để có thể chuẩn bị cho bản thân một hành trang vững chắc khi bước ra ngoài cuộc sống và làm công việc mà tôi theo đuổi. Khi tôi bước chân vào trung tâm, điều làm tôi ấn tượng đầu tiên là diện tích văn ph&

fiogf49gjkf0d
#242;ng và phòng học của trung tâm không lớn cho lắm, nhưng lượng các bạn học viên theo học ở đây thì ngoài sự tưởng tượng của tôi, có khá nhiều bạn học viên đang theo học ở trung tâm. Điều thứ 2 mà khiến tôi ấn tượng là đội ngũ nhân viên ở trung tâm làm việc rất chuyên nghiệp. Khi tham gia vào khóa học, tôi được các anh, chị ở đấy, những người thầy người cô chỉ dạy rất nhiều điều bổ ích. Hành trang của tôi đã được trang bị thêm khá nhiều sau khi tham gia học ở đó. Cũng sắp đến ngày 20-11, ngày tri ân những người thầy, người cô của chúng tôi, tôi bài văn này gửi t
fiogf49gjkf0d
ặng đến các anh, chị mà tôi xem như những thầy, cô mà tôi đã từng biết.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em có đôi lời muốn gửi tới các thầy các cô trên tổ quốc. Một ngày 20-11 vui vẻ, chúc cho các thầy các cô sức khỏe dồi dào để tiếp tục chèo lái con thuyền cho các em cập bến ước mơ.

Về trung t&

edf40wrjww2tblNews:NewsNoiDung7
fiogf49gjkf0d
#226;m mình, em xin chúc cho trung tâm mình ngày càng một lớn mạnh. Sẽ luôn luôn xứng với câu châm ngôn “Lấy Tâm Dựng Tầm”. Chúc các anh các chị luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe để mang lại nhiều kiến thức hơn nữa đến với các bạn học viên. Sẽ có nhiều bạn học viên bước ra từ cánh cửa của trung tâm mình tự tin với những công việc mà các bạn ấy được giao phó ở nơi mà bạn ấy làm việc.

Lời cuối, em xin cảm ơn trung tâm đã tạo ra một m

fiogf49gjkf0d
4;i trường không thể tốt hơn nữa, cho em và cũng như các bạn học viên khác tìm được niềm đam mê với cái nghề kế toán này !!!”.

 

Hãy cùng bình chọn cho anh chàng rất đa tình cảm này nhé các bạn!

fiogf49gjkf0d

;;color:red">Thể lệ:

 1 like= 1 điểm

1 share= 1 điểm

From AHM with love ♥♥

(Kế toán An Hiểu Minh)* Chi tiết các khóa học xem tại đây

* Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần Sáng 8h – 11h, Chiều từ 14h – 17h, Tối từ 19h 00 – 21h30

(Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ)

* Cam kết: Không giới hạn thời gian học, Học viên học đến khi thành nghề.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ CHUYÊN NGHIỆP AN HIỂU MINH

Cơ sở 1: Số nhà 279 đường Nguyễn Tĩnh (qua cơ sở 2 30m rẽ phải)
Cơ sở 2: Số nhà 86 đường Lê Lai (Hướng đi Sầm Sơn qua cầu cốc 100m)
Phường Đông Hương - Thành phố Thanh Hóa

(Hướng đi Sầm Sơn cách cầu Cốc 100m)

Tel: 0237.3.522.858 - Hotline: 0968.522.858 - 0947.522.858 - 0942.522.858

Email: lienheanhieuminh@gmail.com

Bản đồ chỉ dẫn