Ngày đăng: 10/11/2016,14:15 | Chuyên mục: An Hiểu Minh | Lượt xem: 3303


CUỘC THI

naltrexone buy online canada

where to buy naltrexone read here
Không ai trong chúng ta không biết rằng "Nghề dạy học là một nghề hết sức cao quý

 

 
 
“Nhớ về Thầy Cô”

AHM08 - Họ tên: Lê Thị Phương

Ngày sinh: 20/11/1994

Tham gia khoá học: Kế toán tổng hợp

Dòng tâm sự:

Không ai trong chúng ta không biết rằng "Nghề dạy học là một nghề hết sức cao quý"

Hòa chung với không khí của ngày lễ cao quý 20/11 này, để tri ân những người thầy – người cô đã và đang làm “ người lái đò thầm lặng “ đưa biết bao nhiêu thế hệ đến bến bờ tri thức, bản thân em cũng có những tâm tư muốn gửi đến các anh, chị - những người thầy, cô đã nhiệt tình chỉ bảo giảng dạy và giúp đỡ em trong quá trình theo học tại Trung tâm An Hiểu Minh.

Tuy thời gian được học tập tại Trung tâm không dài nhưng những gì em học được còn nhiều hơn thế, không chỉ là kiến thức thực tế về kế toán mà còn được các anh chị truyền

fiogf49gjkf0d
đạt những kinh nghiệm vô cùng hữu ích cho công việc kế toán sau này. Sự tận tâm, nhiệt tình của các anh chị đã giúp em nhận thấy lựa chọn đăng ký học Kế toán thực tế ở Trung tâm là vô cùng đúng đắn.

Em xin cảm ơn anh chị trong thời gian qua đã tận tình gi

fiogf49gjkf0d
0;p đỡ, chỉ bảo cho em rất nhiều. Nhân dịp 20/11 đặc biệt này, em xin chúc toàn thể các anh chị trong Trung tâm thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công để đưa tên tuổi "Kế toán An Hiểu Minh" đến với mọi người đúng với khẩu hiệu "Lấy tâm dựng tầm" của trung tâm, là địa chỉ tin cây của những bạn mới ra trường như em để chúng em nắm vững kiến thức thực tế, tự tin trong công việc sau này”

edf40wrjww2tblNews:NewsNoiDung7

fiogf49gjkf0d
lign:center">

Hãy cùng bình chọn cho bạn gái nhút nhát nhưng tình cảm  đạt kế

fiogf49gjkf0d
t quả cao nhất nhé các bạn!

Thể lệ:

 1 like= 1 điểmfiogf49gjkf0d