Ngày đăng: 13/11/2018,17:08 | Chuyên mục: An Hiểu Minh | Lượt xem: 1185


Kỉ niệm ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018”: An Hiểu Minh – Cảm xúc trong tôi!
“Gặp nhau trên đời này là cái duyên, nhưng đi cùng nhau hay không lại là sự lựa chọn….!”. Câu nói này rất đúng với cơ duyên của tôi khi bước chân vào môi trường làm việc tại Trung tâm đào tạo Kế toán chuyên nghiệp An Hiểu Minh.

Ở độ tuổi đáng ra đã có trong tay quả ngọt của sự nghiệp cho những năm tháng phấn đấu của tuổi trẻ. Biến động là điều ít ai mong muốn, nhưng không có nghĩa là sẽ không gặp. Xuất phát điểm từ một nhân viên Kế toán hành chính sự nghiệp sống và làm việc tại quê nhà, bản thân đã có thời gian gắn bó, đam mê và yêu thích. Thay đổi môi trường sống từ nông thôn đến thành thị khiến tôi không khỏi choáng ngợp từ những bước chân đầu tiên khi đến mảnh đất sẽ gắn bó lâu dài trong thì tương lai gần.

    Những kinh nghiệm được tích lũy, học hỏi và trau dồi trong môi trường Kế toán Hành chính sự nghiệp nhường chỗ cho việc cần phải bổ sung kiến thức Kế toán thuế doanh nghiệp, phù hợp với nhu cầu cấp thiết của bản thân. Để đáp ứng được điều đấy tôi đã tham gia đăng ký một khóa học buổi tối từ 18h đến 20h30 vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần tại Trung tâm đào tạo Kế toán chuyên nghiệp An Hiểu Minh” dưới sự giới thiệu từ người chị gái.

    Buổi học đầu tiên là buổi học để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong tôi. Đó là một buổi chiều tối cuối đông, thời tiết đã bắt đầu se lạnh. Tôi chạy xe tới Trung tâm với mong muốn sẽ giải đáp được những thắc mắc các vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ mới gặp trong công việc. Tại đây tôi gặp anh Tấn, anh Hưng, chị Liên, em Hòa, em Hà, em Chiến,…mà sau này cũng chính là đồng nghiệp của mình. Dưới sự chỉ bảo chu đáo, hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động tại Trung tâm về nghiệp vụ kế toán thuế, luôn đưa ra lời khuyên bổ ích xử lý tình huống kế toán, từ một học viên còn bỡ ngỡ tôi đã tự tin và xác định được hướng đi cho công việc của mình. 

    Đến với Trung tâm trong vai trò là học viên, tôi được trang bị đầy đủ thiết bị từ giáo trình, bàn, ghế, máy vi tính, internet,….đến phòng học, nhà vệ sinh khép kín,…Môi trường học tập tại Trung tâm cởi mở, các học viên được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm làm việc với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố Thanh Hóa nói riêng và địa bàn tỉnh Thanh Hóa nói chung.

      Đang loay hoay tìm kiếm hướng đi phù hợp cho bản thân. Đúng lúc này, tại trang Website: ketoananhieuminh.vncủa “Trung tâm đào tạo Kế toán chuyên nghiệp An Hiểu Minh” đưa ra Thông báo Tuyển dụng nhân sự. Nhận thấy môi trường làm việc của Trung tâm phù hợp với bản thân, đây cũng chính là cơ hội cho mình học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và trưởng thành nhanh hơn vì vậy tôi đã nộp hồ sơ tham gia ứng tuyển. Bằng tất cả các kỹ năng, kinh nghiệm,… sau khi phỏng vấn và trải qua thời gian thử việc tại Trung tâm thì hiện giờ tôi đã trở thành nhân viên chính thức.

    Khi đã trở thành một phần trong tập thể trung tâm, tôi nhận ra rằng: để đưa đến cho học viên những giáo trình hay, sát thực tế và có tính ứng dụng cao; những buổi giảng đúng tiêu chí “Cầm tay chỉ việc” thì tất cả nhân viên trung tâm đều đã rất tâm huyết tìm tòi, cùng nhau xây dựng nên thương hiệu chung “Lấy tâm dựng tầm”. Đó là những buổi làm việc nghiêm túc, những tranh luận nảy lửa về chuyên môn nghiệp vụ, những thảo luận sôi nổi về giáo trình để phù hợp với các quy định, điều khoản, thông tư hiện hành. Là tất cả những buổi tăng ca không mệt nghỉ của đội ngũ nhân viên trung tâm. Cống hiến ấy đã và đang được đền đáp lại bằng những thành quả mà các bạn học viên đạt được tại vị trí công việc các bạn đang làm.

    Với phương châm cởi mở, luôn tìm tòi, sáng tạo và đổi mới tư duy. Trung tâm đào tạo Kế toán chuyên nghiệp An Hiểu Minh luôn tạo điều kiện để nhân viên   phát huy tất cả các kỹ năng và năng lực bằng sự lắng nghe, ghi nhận, sửa đổi giúp trung tâm ngày một khẳng định thương hiệu chung của một tập thể đoàn kết.

    Bên cạnh đó, tôi không thể không nhắc tới sợi dây liên kết giữa Trung tâm và học viên bằng những hoạt động văn nghệ, thể thao,…chào mừng các ngày Lễ lớn như Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,…Cũng từ sợi dây liên kết ấy, Trung tâm đã trở thành ngôi nhà thứ hai trong suốt khóa học của học viên, nơi mà sự khô khan, nhàm chán của số liệu thay thế bằng những cuộc trò chuyện, sẻ chia.

                                                 Giải nhì “Liên hoan tiếng hát doanh nhân năm 2017”

     Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày lễ lớn đối với Ngành Giáo dục nói chung và mảng đào tạo của Công ty TNHH An Hiểu Minh nói riêng. Tôi kính chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, đam mê và ngày càng tâm huyết với nghề đúng với chức danh cao quý “Người lái đò”.

(Kế toán An Hiểu Minh)* Chi tiết các khóa học xem tại đây

* Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần Sáng 8h – 11h, Chiều từ 14h – 17h, Tối từ 19h 00 – 21h30

(Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ)

* Cam kết: Không giới hạn thời gian học, Học viên học đến khi thành nghề.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ CHUYÊN NGHIỆP AN HIỂU MINH

Cơ sở 1: Số nhà 279 đường Nguyễn Tĩnh (qua cơ sở 2 30m rẽ phải)
Cơ sở 2: Số nhà 86 đường Lê Lai (Hướng đi Sầm Sơn qua cầu cốc 100m)
Phường Đông Hương - Thành phố Thanh Hóa

(Hướng đi Sầm Sơn cách cầu Cốc 100m)

Tel: 0237.3.522.858 - Hotline: 0968.522.858 - 0947.522.858 - 0942.522.858

Email: lienheanhieuminh@gmail.com

Bản đồ chỉ dẫn