Ngày đăng: 15/11/2018,08:19 | Chuyên mục: An Hiểu Minh | Lượt xem: 1315


MR. NGUYỄN HỢP HƯNG: AN HIỂU MINH  – KÝ ỨC CÒN MÃI
Thấm thoát cũng hơn ba năm về quê lập nghiệp. Điều mà khiến tôi cảm thấy mình may mắn nhất là có cơ hội được làm việc, rèn luyện bản thân mình tại An Hiểu Minh. Nơi đây thật nhiều kỷ niệm, vui có, buồn có… mà mỗi khi nhớ lại cảm xúc trong tôi lại trào dâng một cảm giác thật khó tả.

Đến với An Hiểu Minh thực sự rất tình cờ, đó là một lần nộp hồ sơ tuyển dụng qua mạng và được Giám đốc Công ty TNHH An Hiểu Minh – Chị Phạm Thị Liên gọi phỏng vấn. Tôi cũng không nghĩ là khả năng, kiến thức chuyên môn có thể đủ để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng. Thật may mắn, Chị đã tạo cơ hội để có thể được làm việc tại đây.

Ngay khi vào làm việc tại môi trường này, ấn tượng đầu tiên khiến tôi nhớ mãi là câu slogan “Lấy Tâm Dựng Tầm”.Tiếp đến là con người và môi trường làm việc tại đây. Đó là Chị Liên, Anh Tấn, Chị Giang, Chị Huế, Em Hòa, Tuấn Anh, …họ là những người Chị, người anh, người bạn và là những người đồng nghiệp thật dễ mến, thật tuyệt vời. Nơi đây cũng là nơi để tôi có phát huy những kiến thức, kinh nghiệm của bản thân. Phát hiện ra những tài năng ca hát “Thiên bẩm” mà bấy lâu nay tôi cũng không hay qua một chương trình kỷ niệm 20/11 năm 2016. Rồi là những chuyến du lịch xả stress đầy thú vị, những chuyến đi công tác dài ngày dốc hết 200% khả năng hoàn thành công việc, rồi là những cuộc vui liên hoan, hát hò,…tất cả đều ghi đậm dấu ấn trong lòng tôi.

 

Giờ đây khi là một trong những thành viên trong đại gia đình An Hiểu Minh, không chỉ riêng Tôi mà tất cả những thành viên trong đại gia đình này luôn thôi thúc bản thân phải cố gắng hơn nữa, học tập thật nhiều hơn nữa để có thể tạo đưa cho đến khách hàng, học viên những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Nơi đây sẽ là môi trường môi trường học tập lý tưởng cho tất cả mọi người. Và con người An Hiểu Minh sẽ cố gắng với cái “Tâm” của mình để xứng đáng với câu slogan “Lấy Tâm Dựng Tầm”.

Nhân dịp lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, riêng Tôi xin trân trọng gửi tới các Thầy, cô giáo, tất cả các Anh chị em trong đại Gia đình An Hiểu Minh những lời chúc tốt đẹp nhất để mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người!

(Kế toán An Hiểu Minh)* Chi tiết các khóa học xem tại đây

* Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần Sáng 8h – 11h, Chiều từ 14h – 17h, Tối từ 19h 00 – 21h30

(Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ)

* Cam kết: Không giới hạn thời gian học, Học viên học đến khi thành nghề.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ CHUYÊN NGHIỆP AN HIỂU MINH

Cơ sở 1: Số nhà 279 đường Nguyễn Tĩnh (qua cơ sở 2 30m rẽ phải)
Cơ sở 2: Số nhà 86 đường Lê Lai (Hướng đi Sầm Sơn qua cầu cốc 100m)
Phường Đông Hương - Thành phố Thanh Hóa

(Hướng đi Sầm Sơn cách cầu Cốc 100m)

Tel: 0237.3.522.858 - Hotline: 0968.522.858 - 0947.522.858 - 0942.522.858

Email: lienheanhieuminh@gmail.com

Bản đồ chỉ dẫn