Ngày đăng: 15/11/2018,08:25 | Chuyên mục: An Hiểu Minh | Lượt xem: 1304


AN HIỂU MINH - NƠI CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI
Thiết nghĩ, ở trên cuộc đời này, mỗi lần gặp gỡ là một cái duyên. Quả thật như vậy,ngày đầu em biết đến Trung tâm khi đang ngồi trên ghế nhà trường, vì hầu như các hoạt động ở trường Trung tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp An Hiểu Minh đều góp mặt.

Khi nghe tên em cũng không quan tâm cho lắm vì lúc đấy em nghĩ kiến thức mình học trên trường đã đủ để trang bị cho con đường tương lai sau này rồi, cho nên những lời có cánh mọi người nói với em về Trung Tâm em chỉ tin một nửa.

Và rồi có một hôm, lớp em đang có tiết thì có A Tấn và A Thành ở Trung tâm xuất hiện như một phép màu, các anh xin phép cô cho các anh ít thời gian để trò chuyện cùng cả lớp, lúc đấy các anh đến chỗ ngồi của từng bạn để chia sẻ về khóa học, nhưng mà em cũng không để tâm vì lúc đấy chỉ chú tâm vào ngắm “A Thành đẹp trai” thôi. Hihi.

Cuối cùng, duyên cơ của em và An Hiểu Minh lại đến một lần nữa, đó là pet bạn thân của em, nó đã theo học và được các anh chị ở trung tâm hướng dẫn, nó bảo học ở đây khác hoàn toàn với ở trường mà khơi dậy được niềm đam mê về ngành nó đang học, thậm chí đến mức ngoài những lúc đi học ở trung tâm nó cứ về phòng là lại ôm cái laptop để học lại kiến thức các anh chị dạy quên cả giờ ăn giờ ngủ. Em thấy thế liền cũng hứng thú theo và tò mò, không biết nó đã được học những gì. Và em quyết định đăng kí một khóa học để đi học cùng nó.

Lúc đến Trung tâm, ấn tượng đầu tiên của em là đồng phục các anh chị đang mặc, đẹp và chuyên nghiệp quá. Sau đó thì được gặp Hà “bà già”, c ấy đã hướng dẫn em từng bước một để tìm hiểu về nguyên lý kế toán và các bước hạch toán cơ bản, phải nói là bà ấy khó tính kinh khủng (lời đồn quả không sai,hí hí) nhưng không hiểu sao em chỉ muốn được chị hướng dẫn, đến mức chỉ mong khi nào chị trực để đi học.

Và em đã hoàn toàn thay đổi cách nhìn về Trung tâm, quả thực đây là một môi trường học hỏi rất tuyệt vời các bạn ạ, nó khác hoàn toàn những gì các bạn được tiếp cận trên trường, thực tế hơn, chuyên sâu hơn! Sau khi hoàn thành xong khóa học em đã quyết định ở lại trung tâm để trau dồi thêm kiến thức. Khi vào làm việc em thấy các anh chị rất dễ gần và nhiệt tình hướng dẫn, mọi người không ai giấu diếm gì cả. Em cảm thấy rất thoải mái khi làm việc ở môi trường này và em tin đây là một lựa chọn sáng suốt nhất của em.

Ấy vậy mà em đã gắn bó ở đây được gần 1 năm từ lúc bắt đầu học rồi làm trợ lý bây giờ thì đã là nhân viên chính thức rồi đấy,quãng thời gian k dài, nhưng đủ để cho em có một suy nghĩ khác về công việc em đang làm, về những anh chị ở trung tâm. Em được học tập dưới sự chỉ dạy của các anh chị dày dặn kinh nghiệm, những con người vui vẻ và cũng khá nghiêm khắc. Nhưng mà Trung tâm luôn trong tình trạng âm thịnh dương suy các bạn ạ, mà các chị hot girl còn đang ế ẩm nữa ý, ở đây có Chị Linh đanh đá, Chị Khanh dễ thương, Chị Hải hiền lành, Chị Hòa thì nhiệt tình. A Hưng dễ gần, A Tấn nghiêm khắc , còn A Chiến thì thẳng tính nhưng cũng nhiệt tình không kém ạ.

 Ở đây, em cảm nhận được sự gắn bó không đơn thuần chỉ là học viên với người chỉ dạy, khi học tập cũng như làm việc em đều cảm nhận được mọi người giống như anh chị em một nhà với em, luôn tận tình và tận tâm. May mắn hơn, em được học và làm việc cùng với chị Liên, một người chị cả, một người cô hiền hậu và rất nhiệt tình. Chị hướng dẫn em từ những cái nhỏ nhất, các trình bày, cách gửi mail, cách nói chuyện với khách hàng,… Thực sự em đã được học hỏi rất nhiều từ chị.  Chị không chỉ nói với em những điều cần biết trong công việc, mà còn dạy em cách làm người. Em biết, trong cuộc sống chị gặp không ít khó khăn; Nhưng chị là một người em rất nể phục, chị luôn cố gắng trong mọi lĩnh vực, không có gì có thể làm chị nản lòng. Chị à, chị cố gắng lên nhé, những điều may mắn sẽ đến với chị và gia đình chị thôi. Em yêu chị, yêu tất cả các anh chị trong trung tâm, yêu quãng thời gian em đã gắn bó.

Tương lai là những ngày tiếp đến, em k chắc sẽ có thể gắn bó mãi ở nơi này, nhưng em tin, dù có làm gì, có là ai thì Trung tâm An Hiểu Minh đã và sẽ là một phần trong cuộc sống của em. Nhân ngày 20 – 11 Ngày Nhà giáo Việt Nam, em kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp dạy người, đặc biệt là người thầy của em: “ Ms. Liên”.  Em mong rằng Trung Tâm đào tạo kế toán chuyên nghiệp An Hiểu Minh sẽ càng ngày càng phát triển bền vững hơn nữa!

(Kế toán An Hiểu Minh)* Chi tiết các khóa học xem tại đây

* Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần Sáng 8h – 11h, Chiều từ 14h – 17h, Tối từ 19h 00 – 21h30

(Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ)

* Cam kết: Không giới hạn thời gian học, Học viên học đến khi thành nghề.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ CHUYÊN NGHIỆP AN HIỂU MINH

Cơ sở 1: Số nhà 279 đường Nguyễn Tĩnh (qua cơ sở 2 30m rẽ phải)
Cơ sở 2: Số nhà 86 đường Lê Lai (Hướng đi Sầm Sơn qua cầu cốc 100m)
Phường Đông Hương - Thành phố Thanh Hóa

(Hướng đi Sầm Sơn cách cầu Cốc 100m)

Tel: 0237.3.522.858 - Hotline: 0968.522.858 - 0947.522.858 - 0942.522.858

Email: lienheanhieuminh@gmail.com

Bản đồ chỉ dẫn