Ngày đăng: 10/11/2015,13:38 | Chuyên mục: Chương trình đào tạo | Lượt xem: 10841


Chương trình Bổ trợ kiến thức thực tế cho sinh viên!

cialis generico 2017

acquistare cialis online forum
Kế toán An Hiểu Minh xây dựng Khóa học không thu phí nhằm hỗ trợ các bạn kiến thức cơ bản

Trong thời gian 2 buổi các bạn sinh viên sẽ được bổ trợ kiến thức thực tế chuyên sâu gắn liền với doanh nghiệp với những nội dung vô cùng hữu ích mà 1 kế toán hiện đang làm có thể chưa đươc tiếp cận cũng như chưa nắm được quy trình. Đây là cơ hội rất tốt mà các bạn sinh viên cần nắm bắt kịp thời để hiểu một cách đầy đủ công việc trong tương lại các bạn sẽ làm. Là cựu sinh viên của Trường, rất mong muốn được truyền đạt lại kinh nghiệm đi trước để có thể phần nào giúp các bạn có thể phát triển hơn nữa, mang lại niềm tự hào cho nhà Trường.

Nội dung chi tiết về khóa học như sau:

Buổi 1:

·        Phổ biến kiến thức về Thuế điện tử? Công cụ để đăng kí, nộp thuế điện tử? Sự khác biệt rõ rệt giữa  điện tử hóa trong thủ tục về thuế với công việc 1 kế toán lâu nay vẫn làm).

·        Các công việc của 1 kế toán chuyên nghiệp cần làm:

Khi bạn là Kế toán tiếp nhận 1 đơn vị mới thành lập. Các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp cần phải hoàn thiện để hạn chế các vi phạm về thuế gồm có:

+) Đăng kí, nộp tờ khai thuế môn bài (Thực hành lập tờ khai thuế môn bài và nộp cho cơ quan thuế qua Cổng thông tin điện tử – Qua internet)

+)Thủ tục, điều kiện đăng kí tính thuế theo phương pháp trực tiếp hay phương pháp khấu trừ. Những nội dung cần quan tâm:

-         Bạn hiểu như thế nào về Phương pháp tính thuế theo PP trực tiếp hay PP tính thuế theo PP Khấu trừ?

-         Sự khác nhau giữa 2 phương pháp tính thuế GTGT?

-         Nên áp dụng phương pháp tính thuế GTGT theo phương pháp nào sẽ có lợi cho doanh nghiệp?

-         Từ phương pháp tính thuế sẽ liên quan đến hóa đơn, vậy phân biệt hóa đơn bán hàng (Hóa đơn thông thường - Mẫu 2) và Hóa đơn GTGT (Hóa đơn Mẫu 1) như thế nào?

+) Thủ tục mở tài khoản ngân hàng và đăng kí kê khai, nộp thuế qua Cổng thông tin điện tử (Thay vì việc trước đây kế toán phải chạy lên cơ quan thuế, nộp các loại tờ khai, lên kho bạc hoặc ngân hàng nộp các tiền thuế thì nay, mọi công việc cần làm là truy cập vào trang web của Tổng cục thuế và xử lý qua mạng internet). Vậy các vấn đề xung quanh đến thủ tục cũng như đăng ký kê khai, nộp thuế như thế nào?Chúng ta sẽ tìm hiểu những vấn đề sau:

fiogf49gjkf0d

serif"">+) Thủ tục mở tài khoản ngân hàng

+) Thủ tục đăng kí kê khai, nộp thuế điện tử (Thao tác để thực hiện, các bạn sẽ được thực hành trên máy tính  một cách cụ thể)

+) Thực hành lập và nộp tờ khai trên chứng từ thực tế (Các bạn sẽ được sử dụng hóa đơn, chứng từ thực tế của 1 đơn vị để lập và nộp tờ khai qua cổng thông tin điện tử trên trang web của Tổng cục thuế)

Buổi 2:

&

fiogf49gjkf0d
#183;        Tìm hiểu về Hóa đơn? Có mấy loại hóa đơn, Sự khác nhau?

-         Sau khi hiểu về Hóa đơn, phân biệt sự khác nhau giữa các loại hóa đơn, Sinh viên sẽ được thực hành viết Hóa đơn (Cách viết hóa đơn như thế nào là đúng?)

-fiogf49gjkf0d