Ngày đăng: 19/06/2015,17:29 | Chuyên mục: Chương trình đào tạo | Lượt xem: 1964


Khóa học: Hỗ trợ sinh viên địa điểm thực tập tốt nghiệp thực tế và hoàn thiện báo cáo thực tập tốt nghiệp

benadryl pregnancy nhs

benadryl and pregnancy
Thực tập là quy định bắt buộc để nhà trường xét cho thi tốt nghiệp. Quan trọng hơn, trong thời gian thực tập, nếu lựa chọn được một môi trường thực tập thực tế tại doanh nghiệp là điều kiện rất tốt để sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh có thể vận dụng những kiến thức nền tảng mà các thầy cô truyền đạt trong các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.

     Thực tế hiện nay cho thấy, đại đa số sinh viên năm cuối các chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh đều gặp khó khăn khi liên hệ cơ sở thực tập. Ngoài việc để xin được số liệu, dấu xác nhận của đơn vị thực tập thì điều trăn trở là làm sao để các bạn sinh viên sử dụng hiệu quả thời gian thực tập quý báu đó.

CÂU TRẢ LỜI LÀ: PHẢI TÌM MỘT ĐƠN VỊ CHUYÊN HỖ TRỢ KẾ TOÁN THUẾ, KẾ TOÁN TỔNG HỢP CHO NHIỀU LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP: THƯƠNG MẠI, SẢN XUẤT, XÂY DỰNG… BỞI CHỈ CÓ NHƯ THẾ CÁC BẠN ĐƯỢC THỰC

naltrexone

trinalin
HÀNH THỰC TẾ TRÊN HÓA ĐƠN, CHỨNG TỪ CỦA ĐÚNG LOẠI HÌNH DOANH NGHIỆP THỰC TẬP.

Công ty TNHH An Hiểu Minh là nơi để các bạn có thể thực tập tốt nghiệp: “Lý thuyết đi đôi với thực hành thực tế ”. Ngoài những kiến thức mà các bạn tiếp nhận được ở trường thì việc tiếp xúc với hóa đơn chứng từ, sổ sách kế toán “thật” tại An Hiểu Minh  sẽ mang lại cho các bạn sự tự tin, dày dạn kinh nghiệm hơn trong công việc sau này.

Khi các bạn đến trung tâm thực tập, các bạn sẽ được tiếp xúc với công việc kế toán thực tế hàng ngày mà các Doanh Nghiệp, Công ty lớn, vừa , nhỏ….đang diễn ra. Bạn sẽ được Công ty hướng dẫn tất cả công việc liên quan đến kế toán điển hình như  đi ngân hàng, thuế, chi phí, vào sổ, báo cáo tài chính và làm trên các phần mềm kế toán…….. Ngoài những kiến thức mà các bạn tiếp nhận được ở trường thì việc tiếp xúc với hóa đơn chứng từ, sổ sách kế toán "thật” tại An Hiểu Minh  sẽ mang lại cho các bạn sự tự tin, dày dạn kinh nghiệm……

naltrexone

trinalin

Sau khi các bạn thực tập tốt nghiệp xong, các bạn còn có cơ hội được Công ty TNHH An Hiểu Minh giới thiệu cho việc làm kế toán thực tế tại các công ty đang có nhu cầu tuyển dụng.

Kế toán một nghề không

naltrexone

trinalin
fiogf49gjkf0d
quá khó nhưng đòi hỏi những người làm nghề phải cẩn thận, tỉ mỉ, luôn luôn học hỏi, cập nhật kiến thức. Với những gì các bạn tích lũy được trong trường sẽ là nền tảng để các em bước tiếp trên con đường sự nghiệp của mình và Công Ty TNHH An Hiểu Minh mong muốn được là một trong những đơn vị đầu tiên bạn lựa chọn trên bước khởi nghiệp.

Công ty TNHH An Hiểu Minh nhận thực tập kế toán tại các cơ quan, doanh nghiệp tại Thanh Hóa bao gồm các bạn đang là sinh viê

naltrexone

trinalin
fiogf49gjkf0d
n ngành kế toán hoặc các bạn ở ngành khác muốn chuyển sang làm kế toán.

MIỄN PHÍ: Cung cấp số liệu + xin dấu + hướng dẫn chọn đề tài, sửa đề tài cho đến khi hoàn thiện theo đúng yêu cầu của phía nhà trường.

Khi các bạn tham gia khóa đào tạo tổng hợp thực hành làm kế toán thực tế tại công ty TNHH An Hiểu Min

fiogf49gjkf0d
h hỗ trợ 50% học phí cho các bạn có thẻ sinh viên.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ CHUYÊN NGHIỆP AN HIỂU MINHfiogf49gjkf0d

erif'; color: #323232; font-size: 10.5pt; mso-fareast-font-family: 'Times New Roman'">

Địa chỉ: Số 279 Nguyễn Tĩnh - Phường Đông Hương - Thành phố Thanh Hóa

(Đi qua cầu Đông Hương 300m, đến tòa nhà Bất động sản Đông Á, rẽ phải 100m)fiogf49gjkf0d