Ngày đăng: 11/11/2016,17:07 | Chuyên mục: An Hiểu Minh | Lượt xem: 3980


CUỘC THI

zoloft and weed

zoloft weed panic attack test.vobulakamperen.nl
“Thật sự đúng khi chúng ta nói rằng sáng kiến vĩ đại nhất của loài người chính là tìm được một điểm bắt đầu và bên cầu là một đich đến”

 

 
 
“Nhớ về Thầy Cô”

AHM15 - Họ tên: Nguyễn Thị Oanh

Ngày sinh: 22/05/1988

Tham gia khoá học: Kế toán viên

Dòng tâm sự:

“Thật sự đúng khi chúng ta nói rằng sáng kiến vĩ đại nhất của loài người chính là tìm được một điểm bắt đầu và bên cầu là một đich đến”.

Sau bao năm ra trường và đi làm với công việc cũng chẳng liên quan mấy với ngành nghề mình đã học, tôi luôn tự hỏi bản thân, mình học chừng ấy năm giờ uổng phí sao, hay tại khả năng mình chưa đủ để đảm nhận công việc đúng với ngành nghề được đào tạo. Thế là tôi quyết tâm thay đổi, đầu tiên tôi xin làm thêm ngoài giờ (buổi tối) công việc kế toán ở công ty khác, lúc đầu cứ nghĩ công việc kế toán đơn giản và dễ dàng vì mình đã được học, được đào tạo, nhưng càng làm tôi càng thấy mình thiếu hụt nhiều kiến thức chuyên môn cho công việc. Tôi đã từng vật lộn cả đêm với các con số, số liệu, các chứng từ, hóa đơn, nhiều khi đầu tôi muốn như nổ tung, muốn từ bỏ nghề mà mình đã được học. Tôi tìm đọc thêm sách vở, tìm trên mạng, học online nhưng kết quả không khả quan là mấy, được bạn bè giới thiệu có trung tâm kế toán AN HIỂU MINH, chuyên đào tạo về các loại hình kế toán, là một trung tâm rất nổi tiếng ở Thanh Hóa với phương châm” LẤY TÂM DỰNG TẦM”. tôi bắt đầu tìm hiểu về trung tâm và đăng ký tham gia lớp học “Kế toán doanh nghiệp”.

Ngày đầu tiên đi học cái cảm giác bồi hồi xúc động lại ùa về như cái ngày được làm tân sinh viên vậy, tôi cứ tưởng lớp học kế toán với những con số

fiogf49gjkf0d
sẽ khô khan và nhàm chán như thời còn được học ở trường, nhưng không, ấn tượng đầu tiên ngay trong buổi đầu tiên là cái không khí mà lớp học mang lại, nó tràn đầy tiếng nói cười, sự thân thiện của mọi người lần đầu tiên gặp gỡ, đặc biệt là cô giáo giảng dậy, cô vui tính và năng động từ đấy cũng truyền cho tôi và các bạn trong lớp một cảm xúc hăng say trong học tập. Không những vậy, cô còn rất nhiệt tình với chúng tôi, vần đề nào không hiểu thì cô sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc và có thể sẽ giảng lại vấn đề đ
fiogf49gjkf0d
ó một cách rất nhiệt tình. Cô luôn tạo ra một không khí vui vẻ để chúng tôi được thư giãn với những tràng cười thật thoải mái.

Ngoài những gì được học theo giáo trình trung tâm còn mời các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, kế toán về tập huấn, giảng dậy thêm cho các học viên những thứ mà thời còn đi học ở trường tôi chưa từng được tham gia.

edf40wrjww2tblNews:NewsNoiDung7

fiogf49gjkf0d
ext-align: center;">Qua khóa học “Kế toán doanh nghiệp”, tôi đã học được những bài học rất bổ ích, được nâng cao hơn những kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc của mình được tốt hơn.

Cảm ơn AN HIỂU MINH và các thầy cô ở trung tâm. Chúc trung tâm kế toán AN HIỂU MINH ngày càng lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ hơn nữa về

fiogf49gjkf0d
chất lượng và giá trị mang lại cho người học và đối tác, lấy được niềm tin và sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng.

 

Hãy cùng bình chọn cho bạn gái rất tâm huyết và gắn bó với trung tâm đạt kết quả cao nhất nhé các bạn!

fiogf49gjkf0d